Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Đảng Bộ tỉnh Quảng Nam !

Chi tiết tin

Nam Giang phát hành Lịch sử đấu tranh cách mạng và xây dựng xã Tà Bhing

Ngày đăng: 10:28 | 25/03/2019 Lượt xem: 73

Vừa qua, Đảng ủy xã Tà Bhing huyện Nam Giang đã tổ chức lễ ra mắt, phát hành cuốn “Lịch sử đấu tranh cách mạng và xây dựng xã Tà Bhing, giai đoạn 1945- 2010”. Đế dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy, đại diện các cơ quan, đơn vị đóng chân trên địa bàn và toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ xã.

 
Quang cảnh ra Lễ mắt cuốn Lịch sử đấu tranh cách mạng và xây dựng xã Tà Bhing giai đoạn (1945-2010)

Công trình “Lịch sử đấu tranh cách mạng và xây dựng xã Tà Bhing, giai đoạn 1945- 2010” được tổ chức sưu tầm biên soạn từ năm 2015 đến nay và đã trải qua 2 lần Hội thảo và được Hội đồng khoa học của huyện tổ chức thẩm định. Với với việc phát hành, ra mắt cuốn lịch sử này đã là nguồn tư liệu quý báu nhằm giáo dục truyền thống cho cán bộ, đảng viên và nhân dân, nhất là thế hệ trẻ hôm nay và mai sau về tinh thần yêu nước, ý chí đấu tranh cách mạng, đoàn kết một lòng của cán bộ, quân và dân xã qua 2 cuộc kháng chiến và trong sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của xã Tà Bhing trong thời gian qua; đồng thời, rút ra những bài học kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, vận dụng vào tình hình thực tế tại địa phương trong giai đoạn mới. 
Với việc phát hành và ra mắt cuốn “Lịch sử đấu tranh cách mạng và xây dựng xã Tà Bhing, giai đoạn 1945- 2010” lần này đã nâng số xã, thị trấn phát hành lịch sử Đảng của huyện Nam Giang lên 4 đơn vị. Đồng thời đây cũng là công trình chào mừng hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Nam Giang (28/6/1949- 28/6/2019).

Tác giả: Lê Đình Chiến

[Trở về]

» Đảng Cộng sản Việt Nam
     Khóa IX
     Khóa X
      Khóa XI
     Khóa XII
     Khóa XVIII
     Khóa XIX
     Khóa XX

     Khóa XXI
Xem tất cả

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?