Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Đảng Bộ tỉnh Quảng Nam !

Chi tiết tin

Phát hành ký sự “Kiên trung bất khuất” tập 11

Ngày đăng: 16:18 | 27/03/2019 Lượt xem: 102

Sáng ngày 26-3-2019, Hội Tù yêu nước tỉnh Quảng Nam tổ chức buổi họp mặt Cộng tác viên và phát hành ký sự “Kiên trung bất khuất” tập 11 với chuyên đề về Nhà lao Hội An.

 
Ra mắt Ký sự Trung kiên bất khuất

Tập sách dày hơn 210 trang, giới thiệu khái quát quá trình thiết lập Nhà lao Hội An của thực dân Pháp, đế quốc Mỹ và chính quyền tay sai qua các thời kỳ từ 1908 – 1975, hệ thống lại Sơ đồ Nhà lao Hội An. Đặc biệt, Chuyên đề về Nhà lao Hội An đã tập trung giới thiệu những phong trào đấu tranh tiêu biểu, những con người tiêu biểu, những hành động, những tấm gương kiên trung bất khuất của cán bộ, chiến sĩ và quần chúng cách mạng trong nhà lao Hội An để chống lại chế độ hà khắc trong của chế độ lao tù dưới sự lãnh đạo của các Chi bộ Đảng trong nhà lao Hội An. 
Phát biểu tại buổi ra mắt, ông Phạm Văn Đào, Chủ tịch Hội Tù yêu nước tỉnh Quảng Nam nhấn mạnh: tập sách sẽ góp phần tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, đảng viên, nhân dân và nhất là thế hệ trẻ tỉnh nhà về truyền thống yêu nước, tinh thần kiên trung bất khuất, ý chí cách mạng của các thế hệ cha anh đi trước đã chiến đấu hy sinh vì sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc, qua đó góp phần nâng cao tinh thần yêu nước, ý chí độc lập dân tộc của cán bộ, đảng viên và nhân dân tỉnh nhà trong cuộc cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. 
Theo Thường trực Hội Tù yêu nước tỉnh Quảng Nam, nhân kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng quê hương (24.3.1975 – 24.3.2020), Hội sẽ tiếp tục biên soạn và ra mắt tập tập 12 ký sự Kiên trung bất khuất với chuyên đề về Nhà lao Quảng Tín.

Tác giả: Năng Đông

[Trở về]

» Đảng Cộng sản Việt Nam
     Khóa IX
     Khóa X
      Khóa XI
     Khóa XII
     Khóa XVIII
     Khóa XIX
     Khóa XX

     Khóa XXI
Xem tất cả

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?