Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Đảng Bộ tỉnh Quảng Nam !

Chi tiết tin

Cựu Chiến binh Trung đoàn 31, Sư đoàn II, Quân khu 5 “Thăm lại chiến trường xưa” tại huyện Quế Sơn

Ngày đăng: 10:27 | 09/04/2019 Lượt xem: 119

Vừa qua, nhân Kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2019), Đoàn đại biểu Cựu Chiến binh Trung đoàn 31, Sư đoàn 2, Quân khu 5 tổ chức hành trình “Thăm lại chiến trường xưa” tại chiến trường huyện Quế Sơn.

 
Quang cảnh Buổi gặp mặt Đoàn đại biểu Cựu chiến binh Trung đoàn 31

Tại các nơi đến thăm, các cựu chiến binh thăm hỏi, trò chuyện với cán bộ, chiến sĩ, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm của một thời tuổi trẻ, khó khăn mà oanh liệt, kề vai sát cánh, cùng nhau chiến đấu. Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho một số gia đình chính sách trên địa bàn nơi Trung đoàn đóng chân, thăm một số khu di tích, chiến trường xưa, đặc biệt đoàn đã đến dâng hương và trồng cây lưu niệm tại Đền liệt sĩ huyện Quế Sơn, Tượng đài chiến thắng Quế Sơn nơi những đồng chí, đồng đội của các đồng chí đã hy sinh trong chiến dịch Xuân Hè năm 1972 đánh tiêu diệt căn cứ Cấm Dơi của chính quyền Sài Gòn.
Hành trình “Thăm lại chiến trường xưa” là dịp để các cựu chiến binh của một thời ôn lại những kỷ niệm không thể nào quên, một thời đã hiến dâng tuổi thanh xuân của mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây không chỉ là niềm vinh dự của các cựu chiến binh mà còn là tấm gương sáng cho những thế hệ cán bộ, chiến sĩ huyện Quế Sơn học tập noi theo, góp phần tô thắm thêm truyền thống anh hùng của lực lượng vũ trang nhân dân huyện nhà.

Tác giả: BTGHU Quế Sơn

[Trở về]

» Đảng Cộng sản Việt Nam
     Khóa IX
     Khóa X
      Khóa XI
     Khóa XII
     Khóa XVIII
     Khóa XIX
     Khóa XX

     Khóa XXI
Xem tất cả

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?