Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Đảng Bộ tỉnh Quảng Nam !

Chi tiết tin

Thăng Bình: Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ, hội viên Hội Phụ nữ

Ngày đăng: 9:29 | 11/04/2019 Lượt xem: 73

Sáng ngày 10/4/2019, tại Hội trường Huyện ủy Thăng Bình, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội năm 2019. Tham dự khai giảng có đồng chí Phan Hòa – UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Pho – HUV, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện và 172 cán bộ, hội viên Hội LHPN 22 xã, thị trấn.

 
Quang cảnh Lớp bồi dưỡng Lý luận chính trị và Nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội Phụ nữ cơ sở năm 2019

Theo kế hoạch, Lớp bồi dưỡng Lý luận chính trị và Nghiệp vụ công tác Hội được diễn ra trong 03 ngày (từ ngày 10/4/2019 – 12/4/2019), các học viên được các báo cáo viên truyền đạt các nội dung của 05 chuyên đề gồm: Một số vấn đề về lý luận, thực tiễn về chế độ XHCN và con đường đi lên CNXH ở nước ta; Hệ thống chính trị ở Việt Nam; tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác phụ nữ và bình đẳng giới; chức năng đại diện; các phong trào thi đua, cuộc vận động và nhiệm vụ của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam nhiệm kỳ 2017 – 2022; phương pháp và kỹ năng cơ bản của cán bộ Hội cơ sở.
Đây là những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội phụ nữ nhằm giúp các học viên nâng cao nhận thức về lý luận chính trị, vai trò, trách nhiệm của Hội liên hiệp phụ nữ và nâng cao kỹ năng công tác tuyên truyền vận động ở cơ sở, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện. Được biết, cuối đợt bồi dưỡng, các học viên sẽ có một buổi để viết bài thu hoạch trước khi bế giảng lớp.

Tác giả: Nguyễn Thị Ngân

[Trở về]

» Đảng Cộng sản Việt Nam
     Khóa IX
     Khóa X
      Khóa XI
     Khóa XII
     Khóa XVIII
     Khóa XIX
     Khóa XX

     Khóa XXI
Xem tất cả

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?