Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Đảng Bộ tỉnh Quảng Nam !

Chi tiết tin

Núi Thành: Lớp tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày đăng: 15:58 | 23/03/2021 Lượt xem: 81

Sáng ngày 22/3/2021, UBKT Huyện ủy Núi Thành khai mạc Lớp tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng. Tham dự Lớp tập huấn có 140 đồng chí là Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm, Ủy viên UBKT, cán bộ không chuyên trách làm công tác kiểm tra các đảng ủy trực thuộc, bí thư chi bộ trực thuộc Huyện ủy.

 
Quang cảnh Lớp tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát nhiệm kỳ 2020 - 2025 tại huyện Núi Thành

Trong hai ngày 22 - 23/3/2021, các học viên đã được lãnh đạo, cán bộ Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy truyền đạt các chuyên đề: Kiểm tra tổ chức đảng, đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm; Kiểm tra tài chính đảng; Giải quyết đơn thư tố cáo, khiếu nại kỷ luật đảng; Công tác kiểm tra, giám sát của Đảng ủy, UBKT Đảng ủy, chi bộ; Kiểm tra tổ chức đảng cấp dưới thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng; Kỷ luật của Đảng và việc thi hành kỷ luật trong Đảng.
Lớp tập huấn đã giúp các đồng chí làm công tác kiểm tra, giám sát ở cơ sở nắm chắc và nhận thức sâu sắc hơn về công tác kiểm tra, giám sát, nhất là về kỹ năng nghiệp vụ, quy trình, phương pháp và kinh nghiệm trong công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng. Qua đó vận dụng hiệu quả vào thực tiễn ở cơ sở, nâng cao chất lượng công tác kiểm tra, giám sát, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện và các đảng bộ, chi bộ cơ sở nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra.

Tác giả: UBKT HU Núi Thành

[Trở về]

» Đảng Cộng sản Việt Nam
     Khóa IX
     Khóa X
      Khóa XI
     Khóa XII
     Khóa XVIII
     Khóa XIX
     Khóa XX

     Khóa XXI
     Khóa XXII
Xem tất cả

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?