Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Đảng Bộ tỉnh Quảng Nam !

Chi tiết tin

Duy Xuyên: Tập huấn sử dụng phần mềm đặc thù để điều hành, tác nghiệp trên mạng Internet

Ngày đăng: 10:50 | 19/04/2019 Lượt xem: 137

Vừa qua, Văn phòng Huyện ủy Duy Xuyên phối hợp với phòng Công nghệ thông tin Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức tập huấn về sử dụng phần mềm đặc thù để điều hành, tác nghiệp trên mạng internet.

 
Tập huấn sử dụng phần mềm đặc thù để điều hành, tác nghiệp trên mạng Internet tại Duy Xuyên

Tham dự buổi tập huấn có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy và lãnh đạo, chuyên viên các ban xây dựng đảng và Văn phòng Huyện ủy. 
Tại lớp tập huấn, các học viên được đồng chí Lê Thống Nhất – Phó Trưởng phòng Công nghệ - thông tin Văn phòng Tỉnh ủy hướng dẫn cách truy cập và sử dụng phần mềm quản lý văn bản và điều hành tác nghiệp trên mạng internet đối với bộ phận văn thư, lãnh đạo và chuyên viên. Qua đó đã trang bị cho cán bộ, công chức cơ quan đảng những kiến thức, kỹ năng sử dụng phần mềm đặc thù để điều hành, tác nghiệp trên mạng internet. Đối với các chi đảng bộ trực thuộc dự kiến sẽ tổ chức tập huấn vào cuối tháng 4/2019. Sau khi tập huấn Văn phòng Huyện ủy sẽ tổ chức triển khai thực hiện đồng bộ phần mềm đặc thù để điều hành, tác nghiệp trên mạng internet trong các cơ quan đảng, các chi đảng bộ trực thuộc.

Tác giả: Phan Thị Bông - VPHU Duy Xuyên

[Trở về]

» Đảng Cộng sản Việt Nam
     Khóa IX
     Khóa X
      Khóa XI
     Khóa XII
     Khóa XVIII
     Khóa XIX
     Khóa XX

     Khóa XXI
Xem tất cả

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?