Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Đảng Bộ tỉnh Quảng Nam !

Chi tiết tin

Nam Trà My: Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2019

Ngày đăng: 10:52 | 03/09/2019 Lượt xem: 115

Vừa qua, Huyện ủy Nam Trà My tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2019. Dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Trần Duy Dũng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Cẩn – UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy - Trưởng Ban Tổ chức Hội thi; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Huyện ủy viên, Báo cáo viên Huyện ủy, bí thư, phó Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy…

 
Lãnh đạo huyện trao tặng Cờ Lưu niệm và hoa cho các thí sinh dự thi

Hội thi là là cuộc tranh tài của 10 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn từ 05 cụm thi cấp cơ sở của 42 chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện. Các thí sinh tham dự Hội thi đã trải qua 03 nội dung gồm: Thi đề cương; thi thuyết trình và trả lời câu hỏi. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất; 02 giải Nhì; 02 giải Ba và 05 giải Khuyến khích cho các thí sinh. Hội thi cũng chọn 01 thí sinh đạt giải Nhất để tham gia Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh sẽ được tổ chức trong tháng 10 tới.
Hội thi là đợt tập huấn sinh động nhất trong công tác tuyên truyền miệng, là dịp thiết thực để báo cáo viên ở các chi, đảng bộ, địa phương, đơn vị học tập, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn, phương pháp tuyên truyền miệng hay nhất, nâng cao trình độ, năng lực, kỹ năng thuyết trình, tiếp tục đổi mới phương thức tuyên truyền miệng; nhằm nhanh chóng đưa các các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách của nhà nước đi vào cuộc sống. Tạo sự thống nhất tư tưởng và hành động trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.

Tác giả: BTGHU Nam Trà My

[Trở về]

» Đảng Cộng sản Việt Nam
     Khóa IX
     Khóa X
      Khóa XI
     Khóa XII
     Khóa XVIII
     Khóa XIX
     Khóa XX

     Khóa XXI
Xem tất cả

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?