Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Đảng Bộ tỉnh Quảng Nam !

Chi tiết tin

Huyện ủy Đại Lộc tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5

Ngày đăng: 16:58 | 18/05/2020 Lượt xem: 58

Sáng ngày 18/5, Huyện ủy Đại Lộc tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho đảng viên thuộc Đảng bộ huyện Đại Lộc và tuyên truyền kỷ niệm 130 Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020). Đến dự có đồng chí Nguyễn Công Thanh, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hảo – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Trần Văn Mai, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, BCH Đảng bộ huyện, lãnh đạo các chi, đảng bộ trược thuộc, đảng viên được trao Huy hiệu đảng đợt 19/5 và đoàn viên thanh niên tiêu biểu đại diện cho tuổi trẻ toàn huyện.

 
Đ.c Nguyễn Công Thanh, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND trao Huy hiệu tuổi Đảng cho các đảng viên

Đợt 19/5/2020 này, Huyện Đại Lộc có 39 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó 1 đảng viên được trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 3 đảng viên được trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 4 năm đảng viên được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 4 đảng viên được trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 9 đảng viên được trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 15 đảng viên được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 3 đảng viên được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Công Thanh, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã xúc động ôn lại cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh - một bản anh hùng ca, một tấm gương sáng ngời về chủ nghĩa yêu nước, về phẩm chất cộng sản, về trí tuệ uyên bác, đạo đức cách mạng trong sáng, sự cổ vũ lớn lao đối với các thế hệ người Việt Nam. Việc trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 là sự ghi nhận của Đảng đối với sự phấn đấu rèn luyện và quá trình đóng góp của các đảng viên. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn các đảng viên sẽ tiếp tục cống hiến cho Đảng, cho quê hương bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, gương mẫu thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, luôn là những tấm gương sáng góp phần thực hiện các nhiệm vụ chính trị trên địa bàn.
Dịp này, Huyện ủy Đại Lộc cũng tổ chức Trao giải cuộc thi viết “Đảng, Bác Hồ với quê hương, đất nước”. Được triển khai từ đầu tháng 2/2020 đến hết ngày 31/3/2020, Ban tổ chức đã nhận được 5.477 bài dự thi từ 46/61 tổ chức cơ sở đảng, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Kết quả, BTC đã trao Giải nhất cho đồng chí Nguyễn Thị Hồng, Bí thư Đảng ủy xã Đại Hiệp, Giải nhì cho đồng chí Huỳnh Hưng Quang, Bí thư Đảng ủy xã Đại Hồng và đồng chí Phạm Ngọc Trung, Đảng ủy xã Đại Minh; giải ba thuộc về đồng chí Huỳnh Hữu Trung, Chi bộ trường Tiểu học Trương Hoành, xã Đại Nghĩa; đồng chí Hứa Thị Mận, cán bộ văn hóa xã Đại Hồng; đồng chí Hồ Thị Phương, Cán bộ Đảng ủy xã Đại Minh. Ngoài Ra, BTC còn tặng giấy khen cho 9 cá nhân đạt giải khuyến khích./.

Tác giả: BTGHU Đại Lộc

[Trở về]

» Đảng Cộng sản Việt Nam
     Khóa IX
     Khóa X
      Khóa XI
     Khóa XII
     Khóa XVIII
     Khóa XIX
     Khóa XX

     Khóa XXI
Xem tất cả

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?