Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Đảng Bộ tỉnh Quảng Nam !

Chi tiết tin

Đại Lộc: Lễ trao Huy hiệu Đảng và giới thiệu, phát hành tập sách “Bà mẹ Việt Nam Anh hùng huyện Đại Lộc”

Ngày đăng: 10:04 | 18/05/2019 Lượt xem: 177

Sáng ngày 17/5/2019, Huyện ủy Đại Lộc tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 và giới thiệu , phát hành tập sách “Bà mẹ Việt Nam Anh hùng huyện Đại Lộc”. Tham dự hội nghị có hơn 150 đại biểu là lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, địa phương cùng các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng.

 
Thường trực Huyện ủy Đại Lộc trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Đợt này, huyện Đại Lộc có 43 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 1 đảng viên 70 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên 60 năm tuổi Đảng, 4 đảng viên 55 tuổi Đảng, 11 đảng viên 50 năm tuổi Đảng, 8 đảng viên 45 năm tuổi Đảng, 12 đảng viên 40 năm tuổi Đảng và 5 đảng viên 30 năm tuổi Đảng. 
Cũng trong buổi lễ này, Huyện ủy đã giới thiệu và công bố phát hành tập sách “Bà mẹ Việt Nam Anh hùng huyện Đại Lộc”. Tập sách được tiến hành biên soạn từ tháng 4/2017 trên cơ sở điều chỉnh, bổ sung tập sách “Đại Lộc - Đất Anh hùng” đã xuất bản năm 1997. Tập sách “Bà mẹ Việt Nam Anh hùng huyện Đại Lộc” là công trình ghi nhận những đóng góp, hy sinh vô cùng to lớn của quân và dân Đại Lộc qua 2 cuộc kháng chiến chống xâm lược, bảo vệ quê hương, đất nước; đặc biệt là sự mất mát, hy sinh lớn lao của những người phụ nữ. Tập sách dài 424 trang với nội dung chủ yếu ghi lại tiểu sử, sự hy sinh lớn lao của 1.557 Bà mẹ Việt Nam Anh hùng. Qua đó, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng của địa phương cho nhân dân, nhất là thế hệ trẻ. Đây là công trình thể hiện sự ghi nhận, tấm lòng đền ơn, đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn của Đảng bộ và nhân dân huyện Đại Lộc đối với các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng.

Tác giả: Nguyễn Thị Tuyết

[Trở về]

» Đảng Cộng sản Việt Nam
     Khóa IX
     Khóa X
      Khóa XI
     Khóa XII
     Khóa XVIII
     Khóa XIX
     Khóa XX

     Khóa XXI
Xem tất cả

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?