Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Đảng Bộ tỉnh Quảng Nam !

Tư tưởng

VOV phủ sóng phát thanh vùng cao biên giới
Đồng bào các dân tộc vùng cao biên giới huyện Tây Giang (Quảng Nam) và các vùng lân cận vừa vui mừng, phấn khởi được đón nghe các chương trình VOV1, VOV4, chương trình tiếng dân tộc Cơ Tu của Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) trên sóng phát thanh qua Trạm phát sóng FM tự động tại đỉnh Núi Quế.
Tài liệu phục vụ Hội nghị triển khai công tác báo chí 2021
Hội nghị triển khai công tác báo chí năm 2021 sẽ được tổ chức tại cơ quan Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy vào lúc 14h ngày 10/3/2021.
Một vài suy nghĩ về báo chí đồng hành với Quảng Nam trên chặng đường phát triển
Trong những năm qua, báo chí nước ta tiếp tục phát triển nhanh cả về số lượng, loại hình và ấn phẩm; cơ sở vật chất, kỹ thuật công nghệ cũng được tăng cường; báo chí đã thực sự là lực lượng hùng hậu trên mặt trận thông tin truyền thông, là lực lượng xung kích trên mặt trận tư tưởng văn hoá của Đảng, Nhà nước và nhân dân; tác động, ảnh hưởng của báo chí được mở rộng, góp phần quan trọng vào thành tựu chung của đất nước, quê hương.
Kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam: Vinh dự và tự hào tiếp bước cha anh, viết tiếp truyền thống vẻ vang của Công an nhân dân Việt Nam
Ngày 19 tháng 8 năm 1945, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và Bác Hồ kính yêu, cuộc Tổng khởi nghĩa giành thắng lợi ở Hà Nội, sau đó lan rộng, giành thắng lợi trong cả nước, đập tan ách thống trị của thực dân phong kiến, giành chính quyền về tay Nhân dân. Cùng với việc thiết lập chính quyền cách mạng, các tổ chức đầu tiên của Công an nhân dân (CAND) được thành lập ở cả ba miền: Sở Liêm phóng ở Bắc Bộ, Sở Trinh sát ở Trung Bộ, Quốc gia tự vệ cuộc ở Nam Bộ. Tuy tên gọi ở ba miền khác nhau,...
Nhớ lời Bác dạy !
Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã đi xa, nhưng hình ảnh và tấm gương trong sáng, cao đẹp của Người luôn sống mãi với non sông, đất nước, với dân tộc ta.
Quảng Nam: Chỉ số Hiệu quả quản trị và hành chính công cấp tỉnh tăng 22 bậc
Chỉ số Hiệu quả quản trị và hành chính công cấp tỉnh ở Việt Nam (PAPI) là khảo sát xã hội học lớn nhất tại Việt Nam. PAPI đo lường hiệu quả công tác điều hành, thực thi chính sách, cung ứng dịch vụ công dựa trên đánh giá và trải nghiệm của người dân, với dữ liệu được thu thập thường niên.
Giao ban Báo chí triển khai nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền năm 2020
Chiều ngày 05/3/2020, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin- Truyền thông và Hội Nhà báo tỉnh phối hợp tổ chức Giao ban công tác báo chí, triển khai nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền năm 2020.
» Đảng Cộng sản Việt Nam
     Khóa IX
     Khóa X
      Khóa XI
     Khóa XII
     Khóa XVIII
     Khóa XIX
     Khóa XX

     Khóa XXI
     Khóa XXII
Xem tất cả

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?