Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Đảng Bộ tỉnh Quảng Nam !

Khoa giáo

Đẩy mạnh tuyên truyền “Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình” và Ngày Gia đình Việt Nam 28/6
Thực hiện văn bản của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về hướng dẫn thực hiện công tác gia đình năm 2020; UBND tỉnh đã ban hành Công văn số 2498/UBND-KGVX ngày 07/5/2020 đề nghị các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố sớm triển khai thực hiện các nội dung tổ chức tuyên truyền “Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình” và Ngày Gia đình Việt Nam 28/6; với các nội dung trọng tâm như sau:
Hội LHPN tỉnh Quảng Nam bàn giao khu vui chơi trẻ em
Trong hai ngày từ 11-12.5.2020, Hội LHPN tỉnh đã có chuyến công tác về các xã biên giới của huyện Tây Giang; theo đó, vào chiều ngày 11.5, tại xã Gari, Hội LHPN tỉnh đã tổ chức khánh thành và bàn giao công trình khu vui chơi cho trẻ em tại Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Gari và khu rèn luyện Thể dục - Thể thao cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Gary.
Tháng hành động vì trẻ em năm 2020: “Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng, chống xâm hại trẻ em”
Thực hiện hướng dẫn của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, UBND tỉnh đã ban hành Kế hoạch triển khai Tháng hành động vì trẻ em năm 2020 với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng, chống xâm hại trẻ em” và thời gian thực hiện từ ngày 01/6/2020 đến ngày 30/6/2020.
Bộ Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo tăng cường công tác đảm bảo an toàn cho trẻ mầm non, học sinh, sinh viên trong quá trình học tập qua Internet
Trong thời gian qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành các văn bản hướng dẫn dạy học qua Internet, trên truyền hình (Công văn số 988/BGDĐT-GDĐH ngày 23/03/2020 và Công văn số 1061/BGDĐT-GDTrH ngày 26/03/2020); các địa phương, cơ sở giáo dục, đào tạo đã tích cực triển khai, được học sinh, sinh viên (HSSV), cha mẹ học sinh, sinh viên (HSSV) hưởng ứng và đạt được nhiều kết quả tốt. Tuy nhiên, trong quá trình tổ chức dạy học qua Internet có xảy ra hiện tượng bị kẻ xấu xâm nhập vào địa chỉ lớp học/phòng...
Củng cố, kiện toàn Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm tỉnh Quảng Nam
Ngày 01/4/2020, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 918/QĐ-UBND về việc củng số, kiện toàn Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm tỉnh Quảng Nam.
Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng
Phước Sơn là một huyện miền núi nằm về phía Tây của tỉnh Quảng Nam, với diện tích tự nhiên 114.497,3 ha, có 12 đơn vị hành chính, gồm 11 xã và 01 thị trấn, với 16 thành phần dân tộc. Dân số toàn huyện hơn 27.000 người, trong đó đồng bào dân tộc thiểu số chiếm tỷ lệ 70%. Trong số nhân khẩu và hộ gia đình toàn huyện thì có khoản 20% hộ gia đình và người lớn không có khả năng tham gia học tập và tự học. Đồng thời Phước Sơn là một huyện nói về dòng họ như các huyện đồng bằng khác thì hầu như không có,...
Biên soạn và tổ chức thực hiện nội dung giáo dục địa phương trong Chương trình giáo dục phổ thông trên địa bàn tỉnh
Vừa qua, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 697/KH-UBND về việc biên soạn và tổ chức thực hiện nội dung giáo dục địa phương trong Chương trình giáo dục phổ thông trên địa bàn tỉnh.
» Đảng Cộng sản Việt Nam
     Khóa IX
     Khóa X
      Khóa XI
     Khóa XII
     Khóa XVIII
     Khóa XIX
     Khóa XX

     Khóa XXI
Xem tất cả

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?