Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Đảng Bộ tỉnh Quảng Nam !

Chuyên mục tuyên truyền phục vụ Đại hội Đảng

Đại hội XIII của Đảng: Đẩy mạnh hơn nữa công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng luôn được coi là trọng tâm và được Đảng ta hết sức quan tâm. Trong bối cảnh các thế lực phản động chống phá trong và ngoài nước không ngừng gia tăng hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc, thông tin sai sự thật về Đảng và Nhà nước ta; sử dụng mạng xã hội để tác động tiêu cực đến tư tưởng, nhận thức của một bộ phận cán bộ, đảng viên và nhân dân, gây tâm lý hoang mang, làm giảm sút lòng tin đối với Đảng và chế độ, công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng càng được coi...
Đại hội XIII: Đề xuất các giải pháp để phát triển đất nước
Sáng 27/1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng làm việc tại Hội trường, thảo luận về các dự thảo Văn kiện và đã có 12 đại biểu trình bày tham luận về nhiều vấn đề.
Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước như một lời hiệu triệu
Sau khi nghe Báo cáo Chính trị của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tại phiên khai mạc Đại hội XIII của Đảng sáng 26/1, bên lề Đại hội, Đại biểu Lê Văn Dũng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Quảng Nam trao đổi với phóng viên TTXVN.
Toàn văn Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII trình Đại hội XIII của Đảng
Sáng 26/1/2021, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng Cộng sản Việt Nam đã khai mạc trọng thể tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Thủ đô Hà Nội. Tại phiên khai mạc Đại hội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Trưởng Tiểu ban Văn kiện trình bày Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII về các văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng.
Tháo “điểm nghẽn” để đưa nghị quyết vào cuộc sống
Thực hiện cải cách hành chính (CCHC), trong đó cải cách thủ tục hành chính (TTHC) giữ vai trò hết sức quan trọng. Nói một cách khác, cải cách TTHC phải luôn là khâu đột phá của “cuộc đua” nâng cao năng lực cạnh tranh của tỉnh. Chúng ta cùng nhìn nhận, phân tích để tìm lời giải cho câu chuyện thúc đẩy năng lực cạnh tranh của Quảng Nam trong những năm đến để góp phần đưa nghị quyết đại hội đảng bộ tỉnh lần thứ XXII đi vào cuộc sống, phấn đấu tốt nhất để Quảng Nam trở thành tỉnh phát triển của cả nước.
Xây dựng nền hành chính hiện đại, phục vụ nhân dân
Làm thế nào để đưa nghị quyết đại hội đảng bộ tỉnh lần thứ XXII vào cuộc sống; các cấp, các ngành cần làm gì để thúc đẩy năng lực cạnh tranh cấp tỉnh; vì sao phải quyết tâm quản trị nhà nước theo mô hình chính quyền điện tử, nâng cao sự hài lòng, chất lượng cuộc sống của người dân một cách bền vững; cải cách hay dừng lại; quản lý hay là phục vụ…?
NHỮNG KẾT QUẢ NỔI BẬT VÀ BÀI HỌC KINH NGHIỆM VỀ CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG CỦA ĐẢNG BỘ TỈNH QUẢNG NAM KHÓA XXI
Thấm nhuần quan điểm “sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng là nhân tố hàng đầu quyết định thắng lợi của cách mạng Việt Nam”, quá trình lãnh đạo sự nghiệp xây dựng và phát triển, Đảng bộ tỉnh Quảng Nam luôn đặc biệt quan tâm, chăm lo công tác xây dựng Đảng. Từ đầu nhiệm kỳ (2015 - 2020) đến nay, bằng các giải pháp chủ động đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, Đảng bộ tỉnh Quảng Nam đã đạt được những kết quả nổi bật trong công tác xây dựng Đảng, từng bước nâng cao...
» Đảng Cộng sản Việt Nam
     Khóa IX
     Khóa X
      Khóa XI
     Khóa XII
     Khóa XVIII
     Khóa XIX
     Khóa XX

     Khóa XXI
     Khóa XXII
Xem tất cả

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?