Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Đảng Bộ tỉnh Quảng Nam !

Thông tin tư liệu

Tài liệu tuyên truyền kỷ niệm 100 năm Ngày sinh đồng chí Lê Đức Anh (01/12/1920 - 01/12/2020)
Nhân dịp kỷ niệm 100 năm Ngày sinh của đồng chí Lê Đức Anh - lãnh đạo tiêu biểu của Đảng và cách mạng Việt Nam (01/12/1920 - 01/12/2020). Để cán bộ, đảng viên và nhân dân hiểu rõ về thân thế, sự nghiệp, nhân cách cao đẹp và những cống hiến của đồng chí Lê Đức Anh đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Ban Tuyên giáo Trung ương và Tổng Cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam phối hợp biên soạn "Tài liệu tuyên truyền kỷ niệm 100 năm Ngày sinh...
* Kỷ niệm 65 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2019) “Chắc thắng mới đánh, không chắc thắng không đánh”
Đó là tư tưởng quân sự của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong trận quyết chiến chiến lược Điện Biên Phủ năm 1954.
Kết quả cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam 2017"
Sau hơn 3 tháng phát động, cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam 2017” đã nhận được hơn 5.582 bài tham gia dự thi của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tỉnh. Các bài dự thi đều đã bám sát 11 chủ đề theo hướng dẫn của Ban Tổ chức Cuộc thi Trung ương. Nhiều bài được đầu tư rất công phu về nội dung, hình thức trình bày đẹp, có nhiều hình ảnh minh họa phong phú, bố cục chặt chẽ, rõ ràng. Nhiều bài viết của các cựu chiến binh, các em học sinh, sinh viên, các chiến...
Hướng dẫn và Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27.7.1947 - 27.7.2017)
Ngày 25-5-2017, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Nam ban hành Hướng dẫn số 17 -HD/BTGTU, kèm theo Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27.7.1947-27.7.2017). Ban Biên tập Trang thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Quảng Nam trân trọng giới thiệu hai văn bản trên phục vụ công tác tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.
Từ mô hình "Làng Duy Tân" Phú Lâm, nghĩ đến việc xây dựng nông thôn mới hiện nay ở Quảng Nam
Lê Cơ là người đầu tiên thực hành cải lương hương chánh với mô hình thực nghiệm tại “ Làng Duy Tân” Phú Lâm (nay thuộc xã Tiên Sơn, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam) làm cho phong trào Duy Tân đã biến thành hiện thực đầu tiên tại một làng. Lê Cơ đã xây dựng được mô hình mới về chính trị, kinh tế, xã hội và văn hóa theo tiêu chí “khai dân trí, chấn dân khí, hậu dân sinh”.
Nhận thức và thực hiện tốt công tác văn thư, lưu trữ góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo của tổ chức đảng
Có thể khẳng định, công tác văn thư, lưu trữ có vai trò khá quan trọng đối với tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội nói chung và hoạt động của Văn phòng cấp ủy nói riêng. Thực hiện tốt công tác văn thư, lưu trữ góp phần đảm bảo thông tin, quản lý chặt chẽ tài liệu phục vụ công tác soạn thảo, ban hành văn bản lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng được kịp thời.
Ngành Tuyên giáo tỉnh Quảng Nam: Phát huy những kết quả đạt được trong năm 2016, phấn đấu nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác trong năm 2017
Năm 2016, toàn Ngành Tuyên giáo tỉnh Quảng Nam đã bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy đảng các cấp, Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXI và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, chủ động thực hiện toàn diện các mặt công tác tuyên giáo, đạt được những kết quan trọng.
» Đảng Cộng sản Việt Nam
     Khóa IX
     Khóa X
      Khóa XI
     Khóa XII
     Khóa XVIII
     Khóa XIX
     Khóa XX

     Khóa XXI
     Khóa XXII
Xem tất cả

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?