Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Đảng Bộ tỉnh Quảng Nam !

Chi tiết tin

Quế Sơn: Thẩm định “Lịch sử Đảng bộ xã Quế Cường giai đoạn 1975 - 2018”

Ngày đăng: 14:51 | 02/08/2019 Lượt xem: 237

Ngày 01/8/2019, Hội đồng thẩm định “Lịch sử Đảng bộ xã Quế Cường” tổ chức Hội nghị thẩm định “Lịch sử Đảng bộ xã Quế Cường giai đoạn 1975 - 2018”. Dự và chủ trì Hội nghị Thẩm định có đồng chí Lê Quang Hòa - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy xã Quế Cường, các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt xã qua các thời kỳ tại địa phương và các đồng chí trong Ban Biên soạn cuốn lịch sử Đảng bộ xã.

 
Quang cảnh thẩm định “Lịch sử Đảng bộ xã Quế Cường giai đoạn 1975 - 2018”

Trong thời gian gần 2 năm qua, Đảng ủy, ban chỉ đạo, ban sưu tầm, biên soạn xã Quế Cường đã dành thời gian, công sức, tổ chức biên soạn cuốn lịch sử Đảng bộ xã giai đoạn 1975 - 2018, đến nay cuốn lịch sử cơ bản đã hoàn thiện, khẳng định được vai trò lãnh đạo của Đảng bộ xã và cống hiến của nhân dân đối với quá trình hình thành và phát triển của địa phương, đồng thời còn là tài liệu hữu ích trong việc giáo dục truyền thống đối với thế hệ trẻ hiện nay và mai sau.
Tại buổi thẩm định, các đại biểu tập trung cho ý kiến làm sáng tỏ một số vấn đề như: thống nhất lại phân kỳ lịch sử; tên địa danh, số liệu, lỗi chính tả, lỗi câu chữ; đánh giá nét nổi bật về sự lãnh đạo, chỉ đạo và hoạt động của Mặt trận - các hội đoàn thể qua các thời kỳ đã nêu; điều chỉnh phần lời mở đầu, phần kết luận cần viết súc tích làm nổi bật nội dung chính...
Phát biểu Kết luận buổi thẩm định, đồng chí Lê Quang Hòa - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy tiếp thu và đánh giá cao những ý kiến đóng góp tâm huyết của các đại biểu. Đối với những vấn đề cần làm rõ thêm, ban sưu tầm, biên soạn xã sẽ bổ sung, tìm hiểu thêm qua các nhân chứng lịch sử để phản ánh đúng lịch sử qua từng thời kỳ. Sau khi thẩm định, Ban Chỉ đạo, Ban biên tập biên soạn lịch sử xã tiếp tục tiếp thu ý kiến, tổng hợp, bổ sung, hoàn chỉnh trong bản thảo trước khi thực hiện các thủ tục phát hành theo quy định. Dự kiến sẽ in ấn và phát hành cuốn Lịch sử Đảng bộ xã trong tháng 9 năm 2019./.

Tác giả: BTGHU Quế Sơn

[Trở về]

» Đảng Cộng sản Việt Nam
     Khóa IX
     Khóa X
      Khóa XI
     Khóa XII
     Khóa XVIII
     Khóa XIX
     Khóa XX

     Khóa XXI
Xem tất cả

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?