Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Đảng Bộ tỉnh Quảng Nam !

Chi tiết tin

Đại Lộc: Thẩm định Kỷ yếu Ban Chấp hành Đảng bộ xã Đại Lãnh và xã Đại Hưng

Ngày đăng: 21:24 | 05/03/2020 Lượt xem: 113

Sáng ngày 04/3/2020, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức Hội nghị thẩm định tập sách “Kỷ yếu Ban Chấp hành Đảng bộ xã Đại Lãnh 1946- 2020”. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Hội đồng thẩm định công trình lịch sử của huyện; Ban Chấp hành Đảng bộ xã Đại Lãnh nhiệm kỳ 2015- 2020. Đồng chí Đặng Văn Kỳ- UVTV, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng thẩm định chủ trì hội nghị.

 
Quang cảnh Thẩm định Kỷ yếu Ban Chấp hành Đảng bộ xã Đại Lãnh

Tại hội nghị, các thành viên Hội đồng thẩm định đã đánh giá những mặt liên quan đến chính trị tư tưởng, bố cục, nội dung tập sách như: những thành tích nổi bật của Đảng bộ xã trong 2 cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ; thành tựu trong thời kỳ đổi mới; thời gian công tác, thời gian giữ chức vụ của các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ xã. Kết luận hội nghị, đồng chí Đặng Văn Kỳ- Chủ tịch Hội đồng thẩm định khẳng định tập sách đủ điều kiện xuất bản sau khi hoàn chỉnh các nội dung theo góp ý của các thành viên Hội đồng thẩm định.
Chiều cùng ngày, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức thẩm định “Kỷ yếu Ban Chấp hành Đảng bộ xã Đại Hưng 1946- 2020”. 
Hai tập sách này có nhiều nội dung liên quan vì xã Đại Lãnh và xã Đại Hưng trước đây là một địa phương. Năm 2004, xã Đại Hưng mới được tách ra từ xã Đại Lãnh cũ. Hai tập sách được Đảng bộ 2 xã Đại Lãnh, Đại Hưng xác định là công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020- 2025.
Tính đến thời điểm hiện tại, huyện Đại Lộc có 8/18 xã, thị trấn hoàn thành biên soạn Kỷ yếu Ban Chấp hành Đảng bộ xã qua các thời kỳ.

Tác giả: Nguyễn Thị Tuyết

[Trở về]

» Đảng Cộng sản Việt Nam
     Khóa IX
     Khóa X
      Khóa XI
     Khóa XII
     Khóa XVIII
     Khóa XIX
     Khóa XX

     Khóa XXI
Xem tất cả

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?