Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Đảng Bộ tỉnh Quảng Nam !

Chi tiết tin

Khai mạc triển lãm bản đồ và tư liệu về Hoàng sa, Trường sa của Việt Nam và triển lãm sách, xuất bản phầm năm 2017

Ngày đăng: 11:16 | 21/04/2017 Lượt xem: 2577

Sáng này, ngày 21.4.2017, tại Thư viện Thanh Hóa, thành phố Hội An, Sở Thông tin-Truyền thông phối hợp Ủy ban nhân dân thành phố Hội An tổ chức lễ khai mạc triển lãm bản đồ và tư liệu “Hoàng sa, Trường sa của Việt Nam-Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” và triển lãm sách, xuất bản phẩm năm 2017.

 
Cắt băng khai mạc lễ
Dự lễ có các đồng chí đại diện Bộ tư lệnh Vùng cảnh sát biển 2, Bộ Thông tin-Truyền thông, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và hơn 300 đại biểu lãnh đạo thành phố Hội An qua các thời kỳ, lão thành cách mạng và nhân dân, học sinh thành phố Hội An.
Được biết, đây là lần thứ 7, hoạt động triển lãm lưu động bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng sa, Trường sa của Việt Nam-Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” được tổ chức quy mô cấp huyện trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Với hơn 200 bản đồ, tư liệu được trưng bày tại triển lãm là một phần các bằng chứng lịch sử và pháp lý quý báu, được các nhà nghiên cứu trong và ngoài nước dày công thu thập ở trong nước và các nước trên thế giới, khẳng định Hoàng sa và Trường sa là một phần lãnh thổ thiêng liêng của Việt Nam đã được các thế hệ người Việt Nam khai phá, được nhà nước Việt Nam quản lý, khẳng định và bảo vệ, giữ gìn liên tục từ xưa đến nay. Việc tổ chức triển lãm rộng rãi bản đồ, tư liệu nhằm tăng cường tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân trong việc bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
Cũng nhân dịp này, Sở Thông tin-Truyền thông cùng Ủy ban nhân dân thành phố Hội An khai mạc triển lãm sách, xuất bản phẩm năm 2017. 
Dự kiến các hoạt động diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 21 đến 24 tháng 4 năm 2017.

Tác giả: Phan Thanh Hậu - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

[Trở về]

» Đảng Cộng sản Việt Nam
     Khóa IX
     Khóa X
      Khóa XI
     Khóa XII
     Khóa XVIII
     Khóa XIX
     Khóa XX

     Khóa XXI
     Khóa XXII
Xem tất cả

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?