Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Đảng Bộ tỉnh Quảng Nam !

Chi tiết tin

Thu hút nguồn nhân lực xây dựng Quân chủng Hải quân

Ngày đăng: 16:55 | 26/03/2018 Lượt xem: 2656

Vừa qua, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân và Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Quảng Nam phối hợp tổ chức đợt thông tin tuyên truyền biển, đảo, thu hút nguồn nhân lực xây dựng Quân chủng Hải quân, trong các trường phổ thông trung học trên địa bàn tỉnh.

 
Quang cảnh buổi tuyên truyền biển, đảo tại Trường PTTH Núi Thành, huyện Núi Thành


Đợt tuyên truyền đã thu hút hơn 3.700 học sinh tại các trường phổ thông trung học các huyện, thành phố có biển trên địa bàn tỉnh, gồm Trường PTTH Nguyễn Hiền, huyện Duy Xuyên, Trường PTTH Nguyễn Thái Bình, huyện Thăng Bình, Trường PTTH Duy Tân, thành phố Tam Kỳ và Trường PTTH Núi Thành, huyện Núi Thành.
Tại các buổi tuyên truyền, học sinh các trường đã được nghe báo cáo viên của Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân truyền đạt nội dung về đường lối, chủ trương, quan điểm của Đảng và Nhà nước ta về biển, đảo trong tình hình hiện nay; tình hình vi phạm các quy định của pháp luật Việt Nam và nước ngoài của tàu cá, ngư dân ta hoạt động đánh bắt xa khơi và giải pháp khắc phục... Ngoài ra, các học sinh đã được nghe định hướng tuyển sinh dự thi vào Học viện Hải quân Việt Nam. Đây là một hoạt động có ý nghĩa trong việc thu hút nguồn nhân lực, cũng là cơ hội để các học sinh có đủ điều kiện tham gia dự tuyển vào Học viện Hải quân, xây dựng lực lượng Quân chủng Hải quân Việt Nam ngày càng lớn mạnh, góp phần giữ gìn chủ quyền biển, đảo Việt Nam.
Theo kế hoạch, trong tháng 7 năm 2018, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân tiếp tục phối hợp tổ chức đợt tuyên truyền biển, đảo cho các đối tượng là cán bộ, đảng viên và ngư dân các xã ven biển của tỉnh Quảng Nam.

Tác giả: Nguyễn Văn Thi-BTG Tỉnh ủy

[Trở về]

» Đảng Cộng sản Việt Nam
     Khóa IX
     Khóa X
      Khóa XI
     Khóa XII
     Khóa XVIII
     Khóa XIX
     Khóa XX

     Khóa XXI
     Khóa XXII
Xem tất cả

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?