Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Đảng Bộ tỉnh Quảng Nam !

Chi tiết tin

Phú Ninh: Phát hành tập sách “Những bông hoa dâng Bác”

Ngày đăng: 10:28 | 05/09/2019 Lượt xem: 140

Hướng đến các hoạt động nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019), Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Ninh chủ trương biên soạn, in ấn, xuất bản tập sách “Những bông hoa dâng Bác”.

 
Tập sách gồm 132 trang, được kết cấu gồm có 29 bài viết, trong đó có 02 bài viết khái quát chung về kết quả triển khai thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị và hiệu quả thực hiện mô hình “Dân vận khéo”; 27 bài viết về các mô hình hay, cách làm sáng tạo của các tập thể, cá nhân điển hình tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước, trong học tập, lao động sản xuất, kinh doanh, vượt khó làm giàu; những tấm lòng nhân ái, hảo tâm có những việc làm thiết thực giúp ích cho địa phương từ năm 2016 đến nay. Tập sách ghi lại một cách chân thực những mô hình hiệu quả, việc làm cụ thể, thiết thực trong đời sống hằng ngày, nhưng lại mang trong đó ý nghĩa nhân văn sâu sắc.
Việc xuất bản cuốn sách là một việc làm cần thiết, nhằm “lấy gương người tốt, việc tốt hàng ngày để giáo dục lẫn nhau”, giúp mỗi người tự “soi mình”, “sửa mình” trước Đảng, trước Nhâ dân, trong công việc được giao và trên mỗi vị trí công tác; tạo nên phong trào hành động chung trong toàn huyện- nói và làm theo gương Bác; đó cũng là một trong những giải pháp nhằm góp phần đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong cán bộ, đảng viên. 
Với mục đích, ý nghĩa đó, Ban Thường vụ Huyện ủy trân trọng giới thiệu tập sách “Những bông hoa dâng Bác” đến với toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân trong và ngoài huyện.

Tác giả: Nguyễn Thị Thùy

[Trở về]

» Đảng Cộng sản Việt Nam
     Khóa IX
     Khóa X
      Khóa XI
     Khóa XII
     Khóa XVIII
     Khóa XIX
     Khóa XX

     Khóa XXI
Xem tất cả

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?