Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Đảng Bộ tỉnh Quảng Nam !

Chi tiết tin

Thanh niên Quảng Nam hăng hái lên đường nhập ngũ

Ngày đăng: 9:54 | 10/02/2020 Lượt xem: 47

Sáng ngày 10/2/2020, Trong không khí phấn khởi của một mùa Xuân mới Canh Tý 2020 và kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; cùng với nhiều địa phương trong cả nước, tại 18 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh đã tổ chức buổi Lễ giao nhận quân năm 2020. Các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh, UBMTTQVN tỉnh đã đến dự Lễ và động viên, khích lệ tinh thần các thanh niên trước giờ lên đường nhập ngũ.

 
Đ.c Phan Việt Cường - UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh
 tặng hoa động viên thanh niên lên đường nhập ngũ

Theo thông tin của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, toàn tỉnh phát lệnh gọi khám 10.000 thanh niên, tỷ lệ khám đạt 100%. Qua khám tuyển, toàn tỉnh có 3.548 thanh niên đủ sức khỏe, trong đó 2.450 thanh niên chính thức nhận lệnh nhập ngũ. Trong số này, sức khỏe loại 1, loại 2 có 1.161 thanh niên, chiếm 47,4%; có 213 thanh niên trình độ trung cấp, đại học, cao đẳng; có 6 đảng viên và 29 trường hợp là đoàn viên thuộc diện dự nguồn phát triển Đảng.
Tại buổi Lễ giao nhận quân, các đồng chí Lãnh đạo tỉnh đã gửi lời động viên, khích lệ, chúc các thanh niên lên đường nhập ngũ thi đua phấn đấu hoàn thành tốt nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc; đồng thời với mong muốn thế hệ trẻ tiếp tục phát huy truyền thống của dân tộc, sau khi hoàn thành nghĩa vụ trở về với gia đình, các tân binh sẽ là những người công dân tốt, đóng góp công sức vào công cuộc xây dựng quê hương Quảng Nam,  đất nước Việt Nam phát triển bền vững…/.

Tác giả: Diệu Hiền

[Trở về]

» Đảng Cộng sản Việt Nam
     Khóa IX
     Khóa X
      Khóa XI
     Khóa XII
     Khóa XVIII
     Khóa XIX
     Khóa XX

     Khóa XXI
Xem tất cả

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?