Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Đảng Bộ tỉnh Quảng Nam !

Chi tiết tin

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm, tặng quà các gia đình chính sách ở Quảng Nam

Ngày đăng: 9:01 | 21/07/2020 Lượt xem: 535

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020), chiều 20/7/2020, Đoàn công tác của Quốc hội do đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội làm Trưởng đoàn đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách tại thành phố Tam Kỳ tỉnh Quảng Nam. Tham gia cùng Đoàn công tác về phía lãnh đạo tỉnh Quảng Nam có đồng chí Phan Việt Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam.

 
        Đ.c Nguyễn Thị Kim Ngân cùng Đoàn công tác và Đ.c Phan Việt Cường chụp hình lưu niệm với gia đình chính sách

Tại thành phố Tam Kỳ tỉnh Quảng Nam, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình: ông Lê Văn Trị (thương binh 1/4, phường An Mỹ ), Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Ấm (phường An Sơn), bà Thi Thị Biên (vợ liệt sĩ, phường An Sơn). Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân gửi lời thăm hỏi ân cần, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các Mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh, thân nhân liệt sĩ đã cống hiến, đóng góp to lớn trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc và bảo vệ Tổ quốc; cũng như mong muốn, các gia đình sẽ tiếp tục cùng với địa phương xây dựng phát triển kinh tế, xây dựng nếp sống văn minh, chấp hành tốt các quy định của pháp luật. Đồng thời khẳng định, Đảng và Nhà nước luôn quan tâm thực hiện các chính sách đối với người có công. Cùng với đó, toàn xã hội luôn đồng hành với Nhà nước để thực hiện công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn,” “Ăn quả nhớ người trồng cây”.
Các gia đình chính sách cũng bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm, động viên của Đảng, Nhà nước và tỉnh Quảng Nam đối với người có công với quê hương, đất nước. Đồng thời, hứa sẽ luôn là những người gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục tốt con cháu, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng đảng bộ và chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tác giả: Anh Minh

[Trở về]

» Đảng Cộng sản Việt Nam
     Khóa IX
     Khóa X
      Khóa XI
     Khóa XII
     Khóa XVIII
     Khóa XIX
     Khóa XX

     Khóa XXI
     Khóa XXII
Xem tất cả

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?