Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Đảng Bộ tỉnh Quảng Nam !

Chi tiết tin

Thư cảm ơn của đồng chí Phan Việt Cường - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam

Ngày đăng: 10:51 | 12/08/2020 Lượt xem: 528

Thời gian qua và hiện nay, trong cuộc chiến ngăn chặn đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, Đảng bộ, dân và quân tỉnh Quảng Nam đã nhận được sự hỗ trợ, sẻ chia, động viên, giúp đỡ của Nhân dân cả nước. Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và Nhân dân Quảng Nam, đồng chí Phan Việt Cường - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Nam đã gửi thư cảm ơn tới các ban, bộ, ngành Trung ương, các cơ quan đơn vị, địa phương; các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm. Ban Biên tập Trang thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Quảng Nam trân trọng đăng tải toàn văn Thư cảm ơn.

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Các ban, bộ, ngành Trung ương.
Các cơ quan đơn vị, địa phương.
Các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm.

Thực hiện lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, sự chỉ đạo sâu sát của Ban Bí thư Trung ương Đảng, Thủ tướng Chính phủ, tỉnh Quảng Nam đã huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc một cách đồng bộ, mạnh mẽ, quyết liệt triển khai đồng bộ các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn và bước đầu cơ bản đã kiểm soát được dịch bệnh.
Trong những ngày chống chọi với diễn biến phức tạp của dịch bệnh, với tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, chỉ trong thời gian ngắn sau phát động, Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Quốc hội, Chính phủ, các ban, bộ, ngành Trung ương, các tỉnh, thành phố cùng Nhân dân cả nước hướng về Quảng Nam với cả tấm lòng; hỗ trợ cho tỉnh nhà từ lương thực, thực phẩm đến trang thiết bị y tế và cử nhiều đoàn y, bác sĩ đến tiếp sức để ngăn chặn và đẩy lùi dịch Covid-19.
Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và Nhân dân Quảng Nam xin trân trọng cảm ơn những tình cảm sâu sắc, chân thành và vô cùng quý báu của các tổ chức, cơ quan, cá nhân đã dành tình cảm cho tỉnh Quảng Nam trong cuộc chiến cam go phòng, chống đại dịch Covid-19.
Trong thời gian đến, tỉnh Quảng Nam sẽ tiếp tục triển khai thực hiện quyết liệt, nghiêm ngặt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn nhằm ngăn chặn kịp thời phát sinh các ổ dịch; nâng cao năng lực xét nghiệm; điều trị thành công các ca bệnh, góp phần chung tay với cả nước đẩy lùi dịch bệnh; sớm đưa cuộc sống và sinh hoạt của Nhân dân ổn định, trở lại bình thường.

Trân trọng!


PHAN VIỆT CƯỜNG - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Nam

Tác giả: BBT

[Trở về]

» Đảng Cộng sản Việt Nam
     Khóa IX
     Khóa X
      Khóa XI
     Khóa XII
     Khóa XVIII
     Khóa XIX
     Khóa XX

     Khóa XXI
Xem tất cả

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?