Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Đảng Bộ tỉnh Quảng Nam !

Chi tiết tin

Đoàn công tác Bộ Công an thăm, hỗ trợ Quảng Nam khắc phục hậu quả lụt bão

Ngày đăng: 8:18 | 18/11/2020 Lượt xem: 33

Sáng ngày 17/11/2020, Đoàn công tác Bộ Công an do Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Thứ trưởng Bộ Công an làm Trưởng đoàn đến thăm và trao tặng 1,5 tỷ đồng để hỗ trợ tỉnh Quảng Nam khắc phục hậu quả lụt bão. Đồng chí Lê Văn Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và lãnh đạo các cơ quan liên quan của tỉnh đã tiếp và làm việc với Đoàn.

 
Đoàn công tác Bộ Công an hỗ trợ Quảng Nam khắc phục hậu quả lụt bão

Thay mặt lãnh đạo Bộ Công an, Thiếu tướng Lê Quốc Hùng đã gửi lời thăm hỏi, chia sẻ với những khó khăn, mất mát của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Quảng Nam do thiên tai gây ra. 
Trao đổi tại buổi làm việc, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng cho biết, từ đầu mùa mưa bão, lực lượng Công an cả nước luôn đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền và người dân các vùng bị ảnh hưởng thiên tai triển khai các biện pháp ứng phó với thiên tai, khắc phục hậu quả mưa bão. Trong đợt mưa, bão vừa qua, Bộ Công an đã cử Thứ trưởng Lê Quốc Hùng và Trung tướng, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn trực tiếp vào Quảng Nam chỉ đạo công tác ứng phó, khắc phục hậu quả do mưa bão gây ra. Ngoài ra, thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, các đơn vị nghiệp vụ thuộc Bộ đã trực tiếp tham gia giúp đỡ, hỗ trợ công tác ứng phó với thiên tai, tìm kiếm, cứu nạn cứu hộ trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Đồng thời, Bộ Công an đã xuất cấp nhiều phương tiện, trang thiết bị hỗ trợ tỉnh Quảng Nam trong công tác phòng chống thiên tai, khắc phục hậu quả mưa bão.
Thứ trưởng Lê Quốc Hùng mong rằng cấp ủy, chính quyền tỉnh Quảng Nam tiếp tục tập trung công tác khắc phục hậu quả thiên tai, sớm ổn định đời sống của người dân. Đồng thời cho biết lực lượng Công an tiếp tục đồng hành cùng với cấp ủy, chính quyền trong công tác tìm kiếm, cứu nạn cứu hộ cũng như hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả mưa bão.
Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Lê Văn Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ của Bộ Công an; bên cạnh đó, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thông tin về tình hình mưa bão, lũ lụt, sạt lở đất thời gian qua đã gây thiệt hại nặng nề cho tỉnh Quảng Nam, trong đó có 45 người chết, mất tích; thiệt hại về tài sản hơn 6.000 tỷ đồng… Trước diễn biến phức tạp của thiên tai, bão lụt, lực lượng Công an toàn tỉnh đã xông xáo, xung kích giúp đỡ người dân, để lại hình ảnh tốt đẹp trong lòng Nhân dân; được cấp ủy, chính quyền các cấp ghi nhận, biểu dương. Tỉnh ủy đã tập trung chỉ đạo các địa phương khẩn trương khắc phục hậu quả, sớm ổn định đời sống nhân dân; đồng thời, tỉnh đang tích cực triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp để sẵn sàng phòng chống thiên tai trong thời gian tới.

Tác giả: Ngọc Triều - VPTU

[Trở về]

» Đảng Cộng sản Việt Nam
     Khóa IX
     Khóa X
      Khóa XI
     Khóa XII
     Khóa XVIII
     Khóa XIX
     Khóa XX

     Khóa XXI
     Khóa XXII
Xem tất cả

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?