Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Đảng Bộ tỉnh Quảng Nam !

Chi tiết tin

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng Bộ đội Biên phòng tỉnh nhân ngày truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12)

Ngày đăng: 15:02 | 22/12/2020 Lượt xem: 145

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2020) và 31 năm ngày Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2020). Sáng 22/12, Đoàn công tác lãnh đạo tỉnh do đồng chí Lê Trí Thanh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh.

 
Đ.c Lê Trí Thanh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng hoa và chúc mừng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam 

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh, ghi nhận và biểu dương những thành tích mà cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tỉnh đã đạt được trong năm 2020 trên tất cả các lĩnh vực: huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, đảm bảo quốc phòng - an ninh; tham gia giữ vững trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; làm tốt công tác dân vận trong phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng nền biên phòng toàn dân ngày càng vững mạnh. Đặc biệt, trong năm qua, Bộ đội Biên phòng tỉnh đã phối hợp với các lực lượng làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 trên biên giới, đã triển khai 21 điểm chốt chặn cùng hàng trăm cán bộ, chiến sĩ tổ chức tuần tra canh gác 24/24 giờ không cho người vượt biên trái phép qua biên giới và tham gia tích cực trong công tác phòng chống thiên tai bão lũ; Tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ được các cấp, các ngành và nhân dân đánh giá cao. Với những thành tích trong thời gian qua, dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh đã trao tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho BĐBP tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống, khắc phục hậu quả thiên tai bão lũ trên địa bàn tỉnh. 
Trong thời gian tới, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh đề nghị BĐBP tỉnh tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, ra sức thực hiện tốt các nhiệm vụ huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, nhất là giữ vững tình hình an ninh trật tự trên địa bàn trong dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 để cho nhân dân trên 2 tuyến biên giới, biển đảo được đón tết đầm ấm, vui vẻ. Đồng thời làm tốt hơn nữa công tác vận động quần chúng; tăng cường mối quan hệ tốt với các địa phương, đoàn kết thống nhất cao, xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, góp phần xây dựng và bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới. 
Cũng trong sáng nay, đồng chí Võ Xuân Ca – UVBTV, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh cũng đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, chiến sĩ BĐBP tỉnh, Nhân kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam ( 22/12).

Tác giả: Văn Vinh

[Trở về]

» Đảng Cộng sản Việt Nam
     Khóa IX
     Khóa X
      Khóa XI
     Khóa XII
     Khóa XVIII
     Khóa XIX
     Khóa XX

     Khóa XXI
     Khóa XXII
Xem tất cả

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?