Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Đảng Bộ tỉnh Quảng Nam !

Chi tiết tin

Thăng Bình: Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9

Ngày đăng: 14:14 | 18/09/2019 Lượt xem: 439

Huyện ủy Thăng Bình tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên

Sáng ngày 17/9/2019, Huyện ủy Thăng Bình đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Đặng Văn Hiệu - sinh hoạt tại Đảng bộ xã Bình Phục và đảng viên Nguyễn Mạnh Hữu - sinh hoạt tại Đảng bộ xã Bình Quý. Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Phan Công Vỹ - Bí thư Huyện ủy đã trao Huy hiệu, tặng hoa và chúc mừng 2 đảng viên đã vinh dự được đón nhận Huy hiệu cao quý của Đảng. 

 
Đ.c Phan Công Vỹ - Bí thư Huyện ủy trao tặng Huy hiệu Đảng cho  đảng viên

Trong đợt này, Huyện ủy Thăng Bình đã trao Huy hiệu Đảng cho 52 đồng chí đảng viên; trong đó: trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho 4 đồng chí,  Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho 1 đồng chí, Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 5 đồng chí, Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho 13 đồng chí,Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 8 đồng chí, Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 10 đồng chí và  Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 11 đồng chí.
Việc trao Huy hiệu tuổi Đảng các đồng chí đảng viên trong đợt này thể hiện sự ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và của dân tộc Việt Nam và gửi gắm đến các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục đóng góp tích cực hơn cho sự phát triển của h trong thời gian đến.

Tác giả: Minh Quốc - VPHU Thăng Bình

[Trở về]

» Đảng Cộng sản Việt Nam
     Khóa IX
     Khóa X
      Khóa XI
     Khóa XII
     Khóa XVIII
     Khóa XIX
     Khóa XX

     Khóa XXI
Xem tất cả

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?