Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Đảng Bộ tỉnh Quảng Nam !

Chi tiết tin

Thông báo lịch thi, phòng thi, hướng dẫn làm bài trắc nghiệm và các nội dung khác có liên quan đến kỳ thi tuyển công chức

Ngày đăng: 17:32 | 20/04/2022 Lượt xem: 2074

Căn cứ Đề án số 06-ĐA/TU, ngày 11/10/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam về thi tuyển công chức trong các cơ quan của Đảng, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội trên địa bàn tỉnh Quảng Nam năm 2021, Ban Tổ chức Tỉnh ủy Quảng Nam (cơ quan Thường trực Hội đồng thi tuyển công chức năm 2021 của Tỉnh ủy Quảng Nam) thông báo lịch thi, phòng thi, hướng dẫn làm bài trắc nghiệm và các nội dung khác có liên quan đến kỳ thi tuyển công chức trong các cơ quan của Đảng, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội trên địa bàn tỉnh Quảng Nam năm 2021.

Kỳ thi tuyển công chức được tổ chức trong 02 ngày, ngày 23 và 24 tháng 4 năm 2022 tại Trường Đại học Quảng Nam. (Thí sinh tải Lịch thi cụ thể tại đây).
Đề nghị thí sinh theo dõi danh sách phòng thi, số báo danh, sơ đồ phòng thi và nghiên cứu Hướng dẫn làm bài trắc nghiệm (Thí sinh tải danh sách phòng thi khối Đảng tại đây, khối Mặt trận, đoàn thể tại đây; tải sơ đồ phòng thi vòng 1 tại đây, vòng 2 tại đây, tải Hướng dẫn thi trắc nghiệm tại đây)
Đối với thi trắc nghiệm vòng 1, sau khi thi xong đề nghị thí sinh về phòng chờ (đã được bố trí theo sơ đồ thi) để nghe công bố kết quả điểm thi. Các thi sinh có kết quả trả lời đúng từ 50% số câu hỏi trở lên cho từng môn thi trắc nghiệm ở vòng 1 thì được dự thi vòng 2 vào chiều ngày 24/4/2022.
Đề nghị các thí sinh tham dự kỳ thi thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch Covid-19; các thí sinh nộp kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 cho giám thị coi thi vào buổi sáng ngày 23/4/2022 (theo từng ca thi). Trường hợp thí sinh có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2, đề nghị thí sinh khẩn trương báo cáo về Ban Tổ chức Tỉnh ủy Quảng Nam (qua Zalo và điện thoại của đồng chí Trần Văn Lành: 0911.421.444) trước 11h00, ngày 22/4/2022 để theo dõi, tổng hợp báo cáo Hội đồng thi tuyển bố trí thi phù hợp; trường hợp thí sinh không báo cáo coi như không tham dự kỳ thi.
Trong quá trình triển khai thực hiện, nếu có gì vướng mắc đề nghị các cơ quan, đơn vị và các thí sinh tham dự kỳ thi phản ánh về Ban Tổ chức Tỉnh ủy Quảng Nam (qua đồng chí Trần Văn Lành, số điện thoại 0911.421.444) để được trao đổi.

Tác giả: Phòng TH-CS&ĐTCB, BTCTU

[Trở về]

» Đảng Cộng sản Việt Nam
     Khóa IX
     Khóa X
      Khóa XI
     Khóa XII
     Khóa XVIII
     Khóa XIX
     Khóa XX

     Khóa XXI
     Khóa XXII
Xem tất cả

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?