Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Đảng Bộ tỉnh Quảng Nam !

Chi tiết tin

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh: Triển khai quán triệt Chỉ thị số 28-CT/TW, ngày 21/01/2019 của Ban Bí thư

Ngày đăng: 9:22 | 15/05/2019 Lượt xem: 149

Sáng 15/5/2019, Đảng ủy Khối tổ chức Hội nghị quán triệt Chỉ thị số 28-CT/TW, ngày 21/01/2019 của Ban Bí thư về “nâng cao chất lượng kết nạp đảng viên và rà soát, sàng lọc đưa những đảng viên không còn đủ tư cách ra khỏi Đảng”. Gần 300 đại biểu là ủy viên ban chấp hành chi, đảng bộ cơ sở; bí thư chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở, đảng bộ bộ phận của 64 tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Đảng bộ Khối đã về tham dự hội nghị.

 
Quang cảnh  Hội nghị triển khai Chỉ thị 28 tại Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Phước Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy Khối đã báo cáo về thực trạng và các nhiệm vụ, giải pháp để nâng cao chất lượng đảng viên, công tác phát triển đảng viên của Đảng ta theo tinh thần Chỉ thị số số 28-CT/TW, ngày 21/01/2019 của Ban Bí thư; Chỉ thị số 27-CT/TW, ngày 10/01/2019 của Bộ Chính trị về “tăng cường sự lãnh đạo của Ðảng đối với công tác bảo vệ người phát hiện, tố giác, người đấu tranh chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực”; Quy định số 126-QĐ/TW, ngày 28/02/2018 của Bộ Chính trị “Một số vấn đề bảo vệ chính trị nội bộ Đảng”. Đồng thời, đồng chí cũng định hướng một số nội dung quan trọng khác về công tác xây dựng Đảng ở Đảng bộ Khối trong thời gian tới.
Sau hội nghị quán triệt, cấp ủy cơ sở bám sát các chỉ thị, quy định của Đảng và văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của cấp ủy cấp trên để cụ thể hóa thành kế hoạch và tổ chức triển khai thực hiện trong tổ chức đảng ơ cấp mình.
Đây là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, tạo sự đồng thuận trong cấp ủy, tổ chức đảng các cấp, cán bộ, đảng viên, quần chúng đối với việc thực hiện chủ trương của Đảng, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Tác giả: Nguyễn Trọng Lĩnh

[Trở về]

» Đảng Cộng sản Việt Nam
     Khóa IX
     Khóa X
      Khóa XI
     Khóa XII
     Khóa XVIII
     Khóa XIX
     Khóa XX

     Khóa XXI
Xem tất cả

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?