Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Đảng Bộ tỉnh Quảng Nam !

Chi tiết tin

Đại Lộc: Tập huấn lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Hội phụ nữ đợt 2 năm 2019

Ngày đăng: 17:20 | 21/08/2019 Lượt xem: 309

Trong 2 ngày 19,20/8/2019, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức lớp Tập huấn lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Hội phụ nữ đợt 2 năm 2019. Tham dự có hơn 130 học viên là cán bộ Hội LHPN huyện, xã và 113 chi hội trưởng phụ nữ thôn, khu phố trên địa bàn huyện.

 
Quang cảnh Lớp Tập huấn lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Hội phụ nữ đợt 2 năm 2019 tại huyện Đại Lộc

Tại lớp tập huấn, các đại biểu được nghe báo cáo viên truyền đạt những chuyên đề: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; Hệ thống chính trị ở Việt Nam, Tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác phụ nữ và bình đẳng giới; Phương pháp và kỹ năng cơ bản của cán bộ Hội cơ sở. Ngoài ra, các học viên còn được tìm hiểu một số chính sách hỗ trợ hội viên vay vốn phát triển sản xuất kinh doanh. 
Cũng trong đợt tập huấn này, Hội Liên hiệp phụ nữ đã tổ chức Lễ phát động xây dựng các mô hình chống rác thải nhựa và ra mắt một số sản phẩm thân thiện với môi trường. 
Đợt tập huấn là dịp để cán bộ làm công tác phụ nữ ở cơ sở nâng cao nhận thức, nâng cao trình độ, kỹ năng trong công tác vận động quần chúng, tập hợp hội viên, góp phần tích cực vào việc phát triển kinh tế- xã hội, ổn định chính trị, quốc phòng- an ninh trên địa bàn huyện. 

Tác giả: Nguyễn Thị Tuyết

[Trở về]

» Đảng Cộng sản Việt Nam
     Khóa IX
     Khóa X
      Khóa XI
     Khóa XII
     Khóa XVIII
     Khóa XIX
     Khóa XX

     Khóa XXI
     Khóa XXII
Xem tất cả

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?