Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Đảng Bộ tỉnh Quảng Nam !

Chi tiết tin

Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Ban Dân vận Tỉnh ủy

Ngày đăng: 16:22 | 14/10/2022 Lượt xem: 606

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15.10.1930 - 15.10.2022), đồng chí Lê Văn Dũng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh và đồng chí Trần Văn Tân, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc mừng Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Ban Dân vận Tỉnh ủy. Ảnh: AN NHIÊN
Đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy đã gửi lời thăm hỏi, chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ cán bộ, công chức Ban Dân vận Tỉnh ủy nhân kỷ niệm Ngày truyền thống của ngành. Đồng chí ghi nhận từ đầu năm đến nay, Ban Dân vận Tỉnh ủy đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tham mưu kịp thời, hiệu quả trên các mặt công tác. Công tác dân vận của Đảng, dân vận chính quyền, hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội có nhiều nét mới nổi bật. Hoạt động của Ban Chỉ đạo công tác Tôn giáo, Ban Chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở được tăng cường.
Đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy giao nhiệm vụ quan trọng đối với Ban Dân vận Tỉnh ủy trong cuối năm là chủ trì, phối hợp với UBND tỉnh, Sở Nội vụ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy thực hiện kiểm tra các nội dung liên quan đến hoạt động của tổ chức hội quần chúng do Đảng và Nhà nước giao nhiệm vụ; trong đó có việc phân bổ kinh phí, chế độ chính sách, quy định của Nhà nước đối với cán bộ theo Thông báo số 405 ngày 8.9.2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.
Dịp này, Ban Dân vận Tỉnh ủy tổ chức gặp mặt kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng. Trong 92 năm qua, công tác dân vận luôn được Đảng xác định là một trong những nhiệm vụ có vai trò quan trọng và ý nghĩa chiến lược. Công tác dân vận đã đồng hành xuyên suốt và có những đóng góp to lớn đối với lịch sử cách mạng Việt Nam trong thời kỳ đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Thắng lợi của các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc chính là thắng lợi của đường lối đại đoàn kết toàn dân tộc theo tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh.


Trao quà nữ cán bộ, công chức nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam. Ảnh: AN NHIÊN
Đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Huỳnh Thị Thùy Dung trao cẩm nang “Thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở” để cán bộ, công chức nghiên cứu phục vụ công tác. Lãnh đạo ban cũng trao tặng quà nữ cán bộ, công chức nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10.

Tác giả: AN NHIÊN

[Trở về]

» Đảng Cộng sản Việt Nam
     Khóa IX
     Khóa X
      Khóa XI
     Khóa XII
     Khóa XVIII
     Khóa XIX
     Khóa XX

     Khóa XXI
     Khóa XXII
Xem tất cả

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?