Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Đảng Bộ tỉnh Quảng Nam !

Chi tiết tin

Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội

Ngày đăng: 14:09 | 28/08/2019 Lượt xem: 425

Sau hơn hai tháng phát động và triển khai rộng rãi, ngày 26/8/2019, Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh tỉnh Quảng Nam đã tổ chức buổi Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi về: “Tìm hiểu về kết quả triển khai thực hiện Chỉ thị 40-CT/TW ngày 22/11/2014 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội”.

 
Trao giải cho các thí sinh đạt giải tại Cuộc thi

Cuộc thi về: “Tìm hiểu về kết quả triển khai thực hiện Chỉ thị 40-CT/TW ngày 22/11/2014 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội” đã nhận được sự quan tâm, tham gia của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và nhân dân trong tỉnh. Các đơn vị: Phước Sơn, Đại Lộc, Nam Giang, Bắc Trà My, Nam Trà My, Tiên Phước, Hiệp Đức...đã có rất nhiều bài tham gia dự thi chất lượng. Theo kết quả tổng kết, cuộc thi đã thu hút 2.096 bài dự thi (tăng so với dự kiến ban đầu 786 bài). Ban giám khảo đã tổ chức chấm thi đảm bảo tính khách quan, trung thực, chính xác và thống nhất chọn 11 bài viết có số điểm cao nhất để trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 05 giải Khuyến khích và 01 giải Phong trào. Đồng thời, Ban giám khảo cũng đã lựa chọn 06/11 bài đạt giải có chất lượng cao, mang tính thực tế để gửi tham gia dự thi cấp Trung ương.
Cuộc thi về: “Tìm hiểu về kết quả triển khai thực hiện Chỉ thị 40-CT/TW ngày 22/11/2014 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội” đã góp phần cho các cấp ủy Đảng, chính quyền và địa phương tiếp tục tổ chức thực hiện tốt hơn nữa Chỉ thị số 40 của Ban Bí thư Trung ương Đảng trong thời gian đến; tiếp tục phát huy vai trò và nâng cao hiệu quả tín dụng chính sách xã hội trong công tác giảm nghèo, giải quyết việc làm, đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương, nhất là khu vực miền núi của tỉnh…/.

Tác giả: Diệu Hiền

[Trở về]

» Đảng Cộng sản Việt Nam
     Khóa IX
     Khóa X
      Khóa XI
     Khóa XII
     Khóa XVIII
     Khóa XIX
     Khóa XX

     Khóa XXI
Xem tất cả

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?