Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Đảng Bộ tỉnh Quảng Nam !

Chi tiết tin

Đoàn công tác thị xã Điện Bàn thăm huyện Hoằng Hóa kết nghĩa

Ngày đăng: 16:59 | 01/04/2019 Lượt xem: 227

Nhân kỷ niệm 44 năm ngày Giải phóng quê hương (29/3/1975 - 29/3/2019) vừa qua, đoàn công tác thị xã Điện Bàn do đồng chí Đặng Hữu Lên - Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với huyện Hoằng Hóa - tỉnh Thanh Hóa. Tiếp đoàn có đồng chí Lê Xuân Thu - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND - UBND - Ủy ban MTTQVN huyện và trưởng các cơ quan, ban, ngành huyện Hoằng Hóa.

 
Đoàn công tác thị xã Điện Bàn trao tặng 04 Nhà tình nghĩa cho huyện Hoằng Hóa

Tại buổi gặp gỡ, lãnh đạo hai địa phương đã trao đổi thông tin cho nhau về tình hình kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của thị xã Điện Bàn và huyện Hoằng Hóa trong năm 2018. Với những nét tương đồng về điều kiện tự nhiên, dân số, kinh tế, xã hội; trong thời gian tới, chủ trương của cấp ủy, chính quyền 02 địa phương là tiếp tục tập trung thực hiện một số nội dung hoạt động thiết thực như: hằng năm tổ chức các đoàn đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ, giúp đỡ những hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, nhất là các gia đình chính sách của hai đơn vị. 
Nhân dịp này, Đoàn công tác của thị xã Điện Bàn đến thăm, trao tặng 04 ngôi nhà tình nghĩa, mỗi ngôi nhà trị giá 50 triệu đồng và 20 suất quà, mỗi suất quà 05 triệu đồng cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện Hoằng Hóa.
Với truyền thống nghĩa tình son sắt đã được xây dựng và bồi đắp trong hơn 55 năm qua, cùng với sự năng động, sáng tạo của Đảng bộ, chính quyền, Mặt trận, đoàn thể và nhân dân hai địa phương; chắc rằng trong những năm tới, sự giao lưu, hợp tác trong phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội giữa thị xã Điện Bàn - huyện Hoằng Hóa sẽ tiếp tục có những bước phát triển mới, vượt bậc hơn để góp phần đẩy nhanh quá trình xây dựng, phát triển của hai địa phương.

Tác giả: Lê Thái Bình - VP Thị ủy Điện Bàn

[Trở về]

» Đảng Cộng sản Việt Nam
     Khóa IX
     Khóa X
      Khóa XI
     Khóa XII
     Khóa XVIII
     Khóa XIX
     Khóa XX

     Khóa XXI
Xem tất cả

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?