Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Đảng Bộ tỉnh Quảng Nam !

Chi tiết tin

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Nam: Lễ xuất ngũ năm 2021

Ngày đăng: 9:32 | 18/01/2021 Lượt xem: 2912

Sáng ngày 16.01, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Quảng Nam đã tổ chức Lễ tiển quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự về lại địa phương.

 
Quang cảnh Lễ xuất ngũ năm 2021

Năm 2021, lực lượng vũ trang tỉnh có 244 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Trong thời gian tại ngũ, các quân nhân đã nỗ lực học tập, rèn luyện, trưởng thành trong môi trường quân đội. Sau khi xuất ngũ trở về, các quân nhân đăng ký vào ngạch dự bị, tham gia xây dựng các đơn vị dự bị động viên của địa phương, sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Được biết, mỗi quân nhân xuất ngũ được hưởng đầy đủ chế độ chính sách theo quy định của Nhà nước, đồng thời được cấp 1 thẻ học nghề với thời gian một năm trị giá trên 17 triệu đồng. 
Tại buổi lễ, lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh đã chúc mừng những quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ thiêng liêng của Tổ quốc. Đồng thời, mong muốn các quân nhân sau khi về lại địa phương tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang “Bộ đội Cụ Hồ”, góp sức cùng địa phương phát triển kinh tế, xã hội, củng cố Quốc phòng - an ninh, tích cực thi đua học tập, lao động, sản xuất, xây dựng kinh tế gia đình ngày càng phát triển.
Trước đó (vào tối 15.01), Trung đoàn 885, Bộ CHQS tỉnh tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chia tay đồng đội với chủ đề “Tâm tình người chiến sĩ” đã để lại ấn tượng tốt đẹp đối với các chiến sĩ, tạo không khí vi tươi, phấn khởi trong toàn đơn vị.

Tác giả: Thanh Phước

[Trở về]

» Đảng Cộng sản Việt Nam
     Khóa IX
     Khóa X
      Khóa XI
     Khóa XII
     Khóa XVIII
     Khóa XIX
     Khóa XX

     Khóa XXI
     Khóa XXII
Xem tất cả

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?