Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Đảng Bộ tỉnh Quảng Nam !

Chi tiết tin

Nam Trà My: Khai giảng Lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng năm 2020

Ngày đăng: 9:16 | 09/10/2020 Lượt xem: 57

Sáng ngày 09/10/2020, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Nam Trà My phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Quảng Nam tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng năm 2020 tại huyện.

 
Quang cảnh Khai giảng Lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng năm 2020 tại huyện Nam Trà My

Dự lễ khai giảng có đồng chí Thái Viết Tường - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Quảng Nam, Phùng Thị Dung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nam Trà My, các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban, Văn Phòng Huyện ủy, Phòng Nội vụ huyện và 130 học viên đăng ký tham gia lớp học.
Phát biểu tại Lễ khai giảng lớp học, Hiệu trưởng Thái Viết Tường chúc mừng các đồng chí học viên tham dự lớp học, đồng chí nhấn mạnh: Các học viên đều là cán bộ nguồn, diện quy hoạch. Vì thế, mỗi học viên phải thấy được vinh dự cũng như ý thức được trách nhiệm và nghĩa vụ của mình khi tham gia khóa học. Các học viên cần phải cố gắng thu xếp thời gian để tham dự đầy đủ các nội dung, chương trình đào tạo, thực hiện nghiêm túc những quy định của lớp học. Đồng chí mong muốn các học viên cần phát huy được tinh thần đoàn kết, tích cực học tập và nghiên cứu để hoàn thành xuất sắc khóa học.
Trong thời gian học tập tại trường, các học viên sẽ được học tập, nghiên cứu các nội dung như: Tổng quan về năng lực lãnh đạo, quản lý của lãnh đạo cấp phòng; Kỹ năng tổ chức, điều hành hội họp và tổ chức sự kiện; Kỹ năng và tổ chức thực hiện kế hoạch; Kỹ năng ra quyết định; Kỹ năng lập kế hoạch; Kỹ năng tham mưu; Kỹ năng tham mưu của lãnh đạo cấp phòng; Kỹ năng quản lý và phát triển nhân sự; Kỹ năng áp dụng pháp luật; Lãnh đạo cấp phòng và vấn đề đổi mới quản lý đơn vị sự nghiệp công lập; Kỹ năng giao tiếp, ứng xử và quan hệ truyền thông; Cải cách hành chính và vấn đề đặt ra đối với lãnh đạo cấp phòng; Lãnh đạo cấp phòng trong bối cảnh hội nhập quốc tế và Cách mạng Công nghiệp 4.0.
Trong quá trình học, các học viên sẽ đi thực tế để hiểu rõ hơn kỹ năng hoạt động của lãnh đạo, quản lý cấp phòng tại địa phương và làm bài 01 bài kiểm tra và bài thu hoạch cuối khóa. Dự kiến khóa học sẽ kết thúc, bế giảng và cấp chứng chỉ vào ngày 27/11/2020.
Tham gia lớp học là điều kiện thuận lợi để đội ngũ cán bộ nguồn, diện quy hoạch các phòng, ban, ngành của huyện nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả: BTGHU Nam Trà My

[Trở về]

» Đảng Cộng sản Việt Nam
     Khóa IX
     Khóa X
      Khóa XI
     Khóa XII
     Khóa XVIII
     Khóa XIX
     Khóa XX

     Khóa XXI
     Khóa XXII
Xem tất cả

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?