Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Đảng Bộ tỉnh Quảng Nam !

Chi tiết tin

Hiệp Đức: Hội nghị thông tin thời sự quý IV năm 2020

Ngày đăng: 15:42 | 12/11/2020 Lượt xem: 51

Sáng ngày 11/11/2020, tại Hội trường Nhà văn hóa huyện, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Hiệp Đức đã tổ chức Hội nghị thông tin thời sự quý IV năm 2020 và tổng kết Cuộc thi tìm hiểu lịch sử Đảng bộ huyện trên internet.

 
Quang cảnh Hội nghị thông tin thời sự quý IV năm 2020 tại huyện Hiệp Đức

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Nam – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Như Công – Phó Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; các đồng chí Huyện ủy viên khóa IX, nhiệm kỳ 2020 - 2025; Bí thư, Phó Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy; Trưởng, phó các cơ quan, đơn vị, Mặt trận Tổ quốc, đoàn thể chính trị - xã hội huyện; Trưởng, Phó các hội xã hội huyện; chuyên viên các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy, Văn phòng HĐND & UBND huyện; sĩ quan cấp tá quân đội và công an; Báo cáo viên Huyện ủy; Cộng tác viên Dư luận xã hội huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025. Ở xã, thị trấn có các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch, Phó chủ tịch HĐND, UBND; Chủ tịch ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; cán bộ tuyên giáo xã, thị trấn; các đồng chí nguyên là Huyện ủy viên; trưởng, phó cơ quan, đơn vị, Mặt trận Tổ quốc, đoàn thể chính trị - xã hội huyện; sĩ quan cấp tá quân đội, công an trở lên đã nghỉ hưu hiện đang sinh sống trên địa bàn huyện. 
Hội nghị đã được nghe các đồng chí Báo cáo viên Huyện ủy thông báo nhanh kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Nam lần thứ XXII và một số định hướng tư tưởng đối với cán bộ, đảng viên trước thềm Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; thông tin thời sự về mối quan hệ Mỹ - Trung, sự tác động quan hệ quốc tế.
Qua thông tin cung cấp và những phân tích của Báo cáo viên đã giúp cho cán bộ, đảng viên nắm bắt được những nội dung cần thiết và có nhận thức đúng đắn về quan điểm lãnh đạo của Đảng và Nhà nước. Từ đó, từng đồng chí làm tốt hơn công tác tuyên truyền, định hướng tư tưởng tại cơ quan, đơn vị, địa phương. Đặc biệt, đối với các đồng chí hưu trí, đây sẽ là thông tin, cơ sở quan trọng để các đồng chí tiếp tục có những tham gia, đóng góp ý kiến đối với công tác xây dựng và phát triển đất nước nói chung và huyện nhà nói riêng, cũng như góp phần vào phổ biến chủ trương, định hướng của Đảng và Nhà nước tới cán bộ, đảng viên và nhân dân nơi cư trú.
Ngoài ra, Hội nghị còn tổng kết Cuộc thi tìm hiểu lịch sử Đảng bộ huyện trên internet. 

Tác giả: BTGHU Hiệp Đức

[Trở về]

» Đảng Cộng sản Việt Nam
     Khóa IX
     Khóa X
      Khóa XI
     Khóa XII
     Khóa XVIII
     Khóa XIX
     Khóa XX

     Khóa XXI
     Khóa XXII
Xem tất cả

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?