Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Đảng Bộ tỉnh Quảng Nam !

Chi tiết tin

Thành ủy Hội An: Khai giảng Lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa I/2021

Ngày đăng: 14:56 | 19/01/2021 Lượt xem: 458

Sáng ngày 19/01/2021, Ban Tuyên giáo Thành ủy phối hợp với Ban Tổ chức Thành ủy Hội An tổ chức khai giảng Lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa I/2021. Tham dự khai giảng có các đồng chí lãnh đạo các ban xây dựng Đảng và 74 học viên là quần chúng ưu tú của các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Thành ủy Hội An.

 
Quang cảnh Lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa I/2021 tại TP Hội An

Trong thời gian học tập 5 ngày (từ ngày 19 – 23/01/2021) các học viên lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng sẽ được trang bị những kiến thức về khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài ra, các học viên còn được nghiên cứu, học tập 1 chuyên đề ngoại khóa đó là Tìm hiểu Lịch sử Đảng bộ thành phố Hội An. Kết thúc khóa học các học viên được kiểm tra đánh giá chất lượng và cấp giấy chứng nhận.
Thông qua lớp học này, nhằm giúp cho các học viên nắm được những kiến thức cơ bản, về lý luận chính trị, về Đảng cộng sản Việt Nam, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ chí Minh, đồng thời hiểu rõ về những nhiệm vụ của người đảng viên. Trên cơ sở đó, mỗi đồng chí cần xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để sớm trở thành đảng viên Đảng cộng sản, góp phần xây dựng và củng cố tổ chức cơ sở đảng ngày càng trong sạch vững mạnh.
Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy đến dự và phát biểu khai giảng lớp học, đồng chí Đinh Phú Đông – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy nhấn mạnh: Xác định xây dựng Đảng là nhiệm vụ then chốt nên hàng năm Thành ủy luôn quan tâm tới công tác phát triển đảng viên mới, coi đó là một trong những những vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh. Đây chính là nguồn cán bộ trẻ, nguồn cán bộ kế cận bổ sung vào đội ngũ cán bộ của các tổ chức cơ sở Đảng, nhất là các chi bộ ở thôn, khối phố. Việc tham gia lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng mới chỉ là bước đầu của quá trình phấn đấu để được kết nạp vào Đảng, nên đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo mong rằng các học viên sau khi tham dự khóa học sẽ tiếp tục vận dụng những kiến thức lý luận đã được học vào thực tiễn công tác, phấn đấu rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức lối sống, nêu cao tình thần trách nhiệm, phấn đấu sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí yêu cầu các học viên cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc học tập, thực hiện đúng các nội quy lớp học; chủ động nghiên cứu thêm tài liệu, tích cực học tập và tăng cường trao đổi trên lớp; tiếp thu bài giảng để đạt hiệu quả cao nhất./.

Tác giả: Nhật Quang

[Trở về]

» Đảng Cộng sản Việt Nam
     Khóa IX
     Khóa X
      Khóa XI
     Khóa XII
     Khóa XVIII
     Khóa XIX
     Khóa XX

     Khóa XXI
     Khóa XXII
Xem tất cả

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?