Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Đảng Bộ tỉnh Quảng Nam !

Chi tiết tin

Đại Lộc: Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Hội Nông dân cơ sở

Ngày đăng: 14:56 | 06/04/2021 Lượt xem: 26

Ngày 06/4/2021, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Hội Nông dân huyện Đại Lộc mở Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Hội Nông dân cơ sở đợt 1/2021. Tham gia đợt này có 143 học viên là cán bộ hội nông dân cơ sở ở 9/18 xã, thị trấn của huyện.

 
Quang cảnh Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Hội Nông dân cơ sở đợt I.2021 tại huyện Đại Lộc

Các học viên tham gia Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Hội Nông dân cơ sở đợt 1 sẽ được Báo cáo viên truyền đạt các chuyên đề như: Những điểm mới nổi bật của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Tổ chức Hội Nông dân Việt Nam ở cơ sở; Một số nghiệp vụ công tác cơ sở Hội. Ngoài ra, các học viên còn được tập huấn những nội dung liên quan đến công tác Hội như: Kết luận số 80-KL/TW ngày 20/6/2020 của Ban Bí thư, Chỉ thị số 57-CT/TU của Tỉnh ủy Quảng Nam về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 32-CT/TW về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của cán bộ, nhân dân; Hướng dẫn Quản lý Nguồn vốn vay Ngân hàng chính sách xã hội; Hướng dẫn sản xuất, xây dựng thương hiệu sản phẩm theo tiêu chuẩn OCOP; các văn bản mới của Nhà nước hỗ trợ nông dân phát triển kinh tế xã Hội…
Đây là dịp để cán bộ Hội Nông dân cơ sở nâng cao trình độ lý luận chính trị và chuyên môn nghiệp vụ; góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.
Theo kế hoạch, lớp học đợt 1 diễn ra trong 2 ngày (6,7/4/2021). Lớp học đợt 2 sẽ diễn ra trong 2 ngày (8,9/4/2021) với 130 học viên đến từ 9/18 xã, thị trấn còn lại của huyện.

Tác giả: Nguyễn Thị Tuyết

[Trở về]

» Đảng Cộng sản Việt Nam
     Khóa IX
     Khóa X
      Khóa XI
     Khóa XII
     Khóa XVIII
     Khóa XIX
     Khóa XX

     Khóa XXI
     Khóa XXII
Xem tất cả

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?