Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Đảng Bộ tỉnh Quảng Nam !

Chi tiết tin

Thăng Bình: Hội nghị Huyện ủy lần thứ 5

Ngày đăng: 16:46 | 06/04/2021 Lượt xem: 53

Sáng ngày 06/4/2021, Ban Thường vụ Huyện ủy Thăng Bình tổ chức Hội nghị Huyện ủy lần thứ 5 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2021; sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

 
Quang cảnh Hội nghị Huyện ủy Thăng Bình lần thứ 5

Đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ quý I/2021, Huyện ủy đã tập trung chỉ đạo các cấp ủy tổ chức đảng, chính quyền, MTTQ vá các tổ chức chính trị - xã hội thực hiên tốt công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; tổ chức quán triệt thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương của Tỉnh, Huyện ủy. Với tinh thần thực hiện mục tiêu kép, cả hệ thống chính trị của huyện trong thời gian đã tập trung cao độ thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh, vừa đẩy mạnh thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, đã đạt được một số kết quả tích cực. Tổng giá trị sản phẩm ngành công nghiệp – xây dựng và dịch vụ ước tính đạt 1.725 tỷ đồng. Tổng thu ngân sách đạt 514,386 tỷ đồng, đạt 45,77% KH. Kết quả lãnh đạo công tác xây dựng Đảng, chính quyền, MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội có nhiều chuyển biến và đạt được kết qủa quan trọng; đã rà soát bổ sung quy hoạch cán bộ đối với các chức danh chủ chốt huyện, nhiệm kỳ 2020 – 2025, 2021 – 2026…
Qua 05 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị đã tạo chuyển biến trong trong nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên và nhân dân. Công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW và triển khai các chuyên đề toàn khóa và các chuyên đề hằng năm được Ban Thường vụ Huyện ủy, các cấp ủy đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị-xã hội từ huyện đến cơ sở triển khai thực hiện nghiêm túc. Công tác tuyên truyền được đẩy mạnh bằng nhiều hình thức. Việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW gắn với thực hiện Nghị quyết TW4 khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; một số mô hình làm theo Bác được xây dựng, duy trì, nhân rộng đạt hiệu quả... Những kết quả đó đã góp phần quan trọng trong phát triển KT-XH, đảm bảo QP-AN, xây dựng Đảng và các tổ chức trong hệ thống chính trị vững mạnh, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị đã đề ra.
Dịp này, Ban Thường vụ Huyện uỷ đã tặng Giấy khen cho 16 tập thể, 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 05 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị.

Tác giả: Đông Anh

[Trở về]

» Đảng Cộng sản Việt Nam
     Khóa IX
     Khóa X
      Khóa XI
     Khóa XII
     Khóa XVIII
     Khóa XIX
     Khóa XX

     Khóa XXI
     Khóa XXII
Xem tất cả

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?