Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Đảng Bộ tỉnh Quảng Nam !

Chi tiết tin

Thăng Bình: Hội nghị cập nhật kiến thức và thông tin thời sự cho cán bộ chủ chốt

Ngày đăng: 9:18 | 14/06/2022 Lượt xem: 39

Sáng ngày 14/6/2022, Ban Thường vụ Huyện ủy Thăng Bình tổ chức Hội nghị cập nhật kiến thức và thông tin thời sự cho cán bộ chủ chốt toàn huyện năm 2022. Tham dự và báo cáo chuyên đề tại hội nghị: Trung tướng Nguyễn Thanh Tuấn, nguyên Cục trưởng Cục Tuyên huấn Quân đội nhân dân Việt Nam. Hội nghị được thực hiện theo hình thức trực tuyến từ Hội trường Huyện uỷ đến 22 điểm cầu ở các đảng ủy xã, thị trấn.

 
Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị được nghe Trung tướng Nguyễn Thanh Tuấn, nguyên Cục trưởng Cục Tuyên huấn Quân đội nhân dân Việt Nam báo cáo chuyên đề về Nhận diện và đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới; xung đột Nga - Ukraine: Tác động quốc tế và những vấn đề đặt ra.
Việc bồi dưỡng cập nhật kiến thức mới cho cán bộ các cấp là nhiệm vụ hết sức quan trọng và cấp thiết đặt ra trong tình hình hiện nay, qua đó nhằm nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng, đạo đức, kỹ năng, năng lực công tác cho đội ngũ cán bộ. Qua hội nghị, cán bộ chủ chốt toàn huyện đã được bổ sung những kiến thức mới cho bản thân, từ đó vận dụng kiến thức tiếp thu được để cụ thể hóa thành chương trình, kế hoạch, giải pháp khả thi cho lĩnh vực công tác của ngành, địa phương mình, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị mình và Nghị quyết Đại hội XXI Đảng bộ huyện.

Tác giả: Tin, ảnh Đông Anh - VPHU Thăng Bình

[Trở về]

» Đảng Cộng sản Việt Nam
     Khóa IX
     Khóa X
      Khóa XI
     Khóa XII
     Khóa XVIII
     Khóa XIX
     Khóa XX

     Khóa XXI
     Khóa XXII
Xem tất cả

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?