Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Đảng Bộ tỉnh Quảng Nam !

Chi tiết tin

Đại Lộc: Khai giảng Lớp bồi dưỡng đảng viên mới khóa I năm 2023

Ngày đăng: 14:24 | 13/03/2023 Lượt xem: 53

Sáng ngày 13/3/2023, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đại Lộc khai giảng Lớp bồi dưỡng đảng viên mới khóa I năm 2023. Đến dự lễ khai giảng có các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy cùng 70 học viên là đảng viên dự bị đến từ các chi, đảng bộ trên địa bàn huyện Đại Lộc.

 
Quang cảnh Lớp bồi dưỡng đảng viên mới khoá I năm 2023

Các học viên tham gia lớp học sẽ được quán triệt 10 bài học theo quy định của Ban Tuyên giáo Trung ương. Qua đó, giúp cho học viên nhận thức đầy đủ những kiến thức cơ bản, cốt lõi về Chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng; chủ nghĩa xã hội và phương hướng đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; phát huy dân chủ xã hội chủ nghĩa và sức mạnh đại đoàn kết dân tộc; xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân; đường lối và chiến lược phát triển kinh tế - xã hội; phát triển giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, xây dựng nền văn hóa tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc; tăng cường quốc phòng – an ninh, triển khai các hoạt động đối ngoại, chủ động, tích cực hội nhập quốc tế; tổ chức cơ sở đảng và công tác xây dựng đảng cơ sở; không ngừng phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài ra, các học viên được lãnh đạo huyện thông tin về tình hình kinh tế, văn hoá- xã hội và quốc phòng an ninh của địa phương trong thời gian gần đây.
Phát biểu tại Lễ khai giảng lớp học, đồng chí Lương Đức Hiền- Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy yêu cầu các học viên thực hiện nghiêm túc nội quy lớp học, tham gia học tập đúng thời gian quy định và tập trung nghiên cứu các bài học để thảo luận, trao đổi tại lớp. Bên cạnh đó cũng yêu cầu các báo cáo viên thường xuyên trao đổi nội dung các bài học với học viên, để học viên nắm vững những kiến thức đã học ngay tại lớp.
Theo kế hoạch, lớp bồi dưỡng đảng viên mới khóa I sẽ diễn ra từ ngày 13/3/2023 đến ngày 25/3/2023.

Tác giả: Tin, ảnh Nguyễn Thị Tuyết

[Trở về]

» Đảng Cộng sản Việt Nam
     Khóa IX
     Khóa X
      Khóa XI
     Khóa XII
     Khóa XVIII
     Khóa XIX
     Khóa XX

     Khóa XXI
     Khóa XXII
Xem tất cả

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?